Hòa cùng không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Sáng ngày 25/3, Đoàn trường Đại học Tây Đô tổ chức khai mạc Hội trại – ngày hội Thanh niên năm 2017. Đây cũng là một sự kiện trọng đại đánh dấu 11 năm thành lập trường Đại học Tây Đô và 10 năm thành lập Đoàn trường Đại học Tây Đô.

1

Hình ảnh buổi lễ khai mạc

Hội trại – ngày hội Thanh niên năm nay có tổng cộng 8 tiểu trại, trong đó có 7 trại là các đơn vị Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường và 1 trại Hội Sinh viên. Đây là cơ hội lý tưởng để các bạn Đoàn viên – Thanh niên được hòa mình vào môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích. Được giao lưu, học tập kinh nghiệm, tìm hiểu kiến thức và góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh.

2

Th.s Nguyễn Hà Quốc Tín – Bí thư Đoàn trường ĐH Tây Đô phát biểu trong buổi lễ khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc Hội trại – ngày hội Thanh niên, Th.s Nguyễn Hà Quốc Tín – Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Đô đã điểm lại chặn đường 10 năm mà Đoàn trường Đại học Tây Đô đã đi qua, ông cũng gửi gắm những mong muốn đến thế hệ Đoàn viên – Thanh niên hiện nay sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước và cần phải nỗ lực hơn nữa trong mọi lĩnh vực, cần phát huy tinh thần tự tin sáng tạo, phấn đấu rèn luyện để trở thành những người con có ích cho xã hội.

3

Phần thi nhảy dân vũ

Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước ngay vào các hoạt động vui chơi, thi đua sôi nổi. Đầu tiên là chương trình đố vui tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiếp đến là phần tranh tài nhảy dân vũ của các đơn vị và các trò chơi vận động như: Kéo co, nhảy bao bố, bịch mắt đập nước, chuyền chanh,…

4

Cùng nhau nhảy múa hăng say giữa trời nắng gắt

Đến tối là phần giao lưu văn nghệ kết hợp công diễn các tiếc mục xuất sắc trong cuộc thi TCM – Tuyên truyền ca khúc cách mạng lần V. Đồng thời tổng kết trao giải các hoạt động diễn ra trong tháng thanh niên như: Hội thao truyền thống, cuộc thi TCM, Thi nhảy dân vũ, Thi trò chơi dân gian và trao giải Trại đẹp cho các đơn vị xuất sắc.

5

Tiếc mục văn nghệ mở màn do các bạn dội văn nghệ trường biểu diễn

Hội trại kết thúc vào sáng ngày 25/3. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp và là một trải nghiệm tuyệt vời mà các bạn Đoàn viên – Thanh niên tham gia sẽ nhớ nhất trong quãng đời sinh viên của mình.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của hội trại

6

29

30